Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
1090653
  Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn được thành lập theo quyết định 660/QĐ-UBND của Chủ tịch  UBND tỉnh Thanh Hoá ngày 10 tháng 3 năm 2006. Bệnh viện được công nhận là bệnh viện hạng II theo Quyết định số 4393/QĐ - UBND ngày 10/11/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Chỉ tiêu giường bệnh năm 2019 là 300 giường, trong đó giường kế hoạch là 160 giường, giường tự chủ là 140 giường. Bệnh viện xây dựng kế hoạch 320 giường.        
  Bệnh viện huyện Triệu Sơn là một đơn vị hành chính sự nghiệp. Đặt dưới sự quản lý toàn diện của Sở y Tế Thanh Hóa và UBND huyện Triệu Sơn
  Bệnh viện huyện Triệu Sơn có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn trong và ngoài huyện. Triển khai các chương trình y tế theo 10 nội dung chăm sóc sức khỏe ban đầu và các chương trình mục tiêu.
  Khuôn viên bệnh viện từng bước được đầu tư cải tạo khang trang, các khoa phòng làm tốt phong trào vệ sinh ngoại cảnh, trật tự buồng bệnh… đã làm cho bệnh viện mỗi ngày một xanh, sạch và đẹp hơn.
  Toàn bộ chất thải lỏng và rắn của Bệnh viện đều được xử lý triệt để bằng công nghệ tiến tiến thông qua hệ thống xử lý chất thải lỏng và hệ thống xử lý chất thải rắn đầu tư từ nguồn ngân hàng thế giới. Ngoài ra, bệnh viện cũng hỗ trợ xử lý chất thải rắn cho các đơn vị y tế ở các địa phương lân cận, cụ thể như sau: Bệnh viện Triệu Sơn 2471 kg; Các đơn vị khác trong cụm là 5746 kg, trong đó: Bệnh viện Yên Định 1716 kg, Bệnh viện Thọ Xuân 2140 kg,… Trong những năm gần đây luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhân dân và cấp trên giao cho, đạt được nhiều thành tích như: Giấy khen, bằng khen của UBND huyện Triệu Sơn và Sở y tế Thanh Hóa. 
  Phát huy những thành tích đã đạt được của Bệnh viện. Toàn thể cán bộ công chức trong Bệnh viện luôn hoàn thành nhiệm vụ của cá nhân cũng như của tập thể: Chăm sóc sức khỏe nhân dân, không để xảy ra các hiện tượng liêu cực, phát huy chủ động sáng tạo. Đảm bảo cung ứng thuốc đầy đủ cả về chất lượng và số lượng đến tay người khám và điều trị tại Bệnh viện giữ được tín nghiệm của người dân, lòng tin của lãnh đạo ngành. 

Thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn:

Tên doanh nghiệp:   BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN TRIỆU SƠN
Tên giao dịch:          
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN TRIỆU SƠN

Giám đốc:                     NGUYỄN NGỌC HÂN      
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 
anh bv trieu son.jpg

 

Sáng: 7h30 - 12h00 | Chiều: 13h00 - 16h30